HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng 24/5, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 8 phường Hòa Chung, Ban Thường thường trực Ủy ban MTTQ phường Hòa Chung phối hợp với Tổ đại biểu hòm phiếu số 7 Hội đồng nhân dân Thành phố tiến hành tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

- Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có tổ đại biểu hòm phiếu số 7 đơn vị phường Hòa Chung:  Ông Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cao Bằng, bà Lê Thị Thanh Nga - Phó trưởng ban pháp chế HĐND TP, ông La Văn Hùng - Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường Hòa Chung

- Về đại biểu mời có bà Mã Thị Lý phó chủ tịch UB MTTTQ Thành phố Cao Bằng, bà Nông Thị Tâm, thành ủy viên Bí thư Đảng ủy phường. Ông Nguyễn Hoài Nam phó giám đốc công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, công an phường, trạm y tế phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận và 45 cử tri của 8 tổ dân phố đến dự Hội nghị.

- Tại hội nghị, cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố và phường  thông báo về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 của HĐND thành phố khóa XXII; kỳ họp thứ 7 HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026; Thông báo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND Thành phố và sau kỳ họp thứ 9 HĐND phường; Báo cáo nhanh tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 05 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 7 tháng cuối năm 2023.

- Đại diện cử tri các tổ dân phố của phường đã có  9  ý kiến, kiến nghị tập trung vào các lĩnh vực đất đai, giải phóng mặt bằng, giao thông...

- Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Tô Vũ Ninh đại diện Tổ đại biểu hòm phiếu số 7 Hội đồng nhân dân trực tiếp trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Tổ đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường cũng đã tiếp thu, tổng hợp gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.

Một số hình ảnh tại cuộc tiếp xúc cử tri

Ban biên tập UBND phường Hòa Chung