Chương trình tuyên truyền, giáo dục kỹ năng về phòng chống ma túy năm 2023
Thực hiện Kế hoạch số 74a/KH-BCĐ ngày 30/5/2023 của BCĐ hè phường Hòa Chung; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN; Hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy.

Sáng nay Đoàn thanh niên phường Hòa Chung phối hợp với Chi Đoàn Công an thành phố Cao Bằng, Đoàn Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Cao Bằng, tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục phòng chống ma túy; An toàn giao thông cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Hòa Chung năm 2023.

Chương trình nhằm tuyên truyền giáo dục những kỹ năng về phòng chống Ma túy, các tệ nạn liên quan đến ma túy; giúp cho Đoàn viên, TTN hiểu biết về các tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; Ngăn chặn và đẩy lùi các vi phạm an toàn gia thông góp phần thực hiện hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao ý thức của các bạn Đoàn viên, TTN khi tham gia giao thông.

Chương trình thu hút hơn 60 bạn Đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Ban biên tập UBND phường Hòa Chung