Hội đồng nhân dân phường Hòa Chung tổ chức kỳ họp thứ mười một (Kỳ họp chuyên đề)
    14h 00' ngày 31/8/3/2023 HĐND phường Hòa Chung đã tổ chức kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Chung, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Tô Vũ Ninh, phó Bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban tổ chức Thành ủy. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể và các vị đại biểu HĐND phường đã đến dự.

Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu bổ sung đối với bà Đoàn Thúy Nga, phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp Thành phố Cao Bằng giữ chức vụ phó Chủ tịch UBND phường Hòa Chung, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ của bà Đoàn Thúy Nga.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND phường

Đồng chí Tô Vũ Ninh, phó Bí thư Thường trực Thành ủy - chỉ tịch HĐND thành ủy phát biểu chỉ đạo kỳ họp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của đồng chí Đoàn Thúy Nga phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Hòa Chung nhiệm kỳ 2021 2026

Lãnh đạo Thành ủy, Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tân phó Chủ tịch UBND phường Hòa Chung.

Ban biên tập phường Hòa Chung