Phường Hòa Chung tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân trong lực lượng công an thành phố Cao Bằng năm 2023
Thực hiện kế hoạch số 376/KH-CATP, ngày 16/3/2023 của công an thành phố Cao Bằng về kế hoạch tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân trong lực lượng công an thành phố Cao Bằng năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 376/KH-CATP, ngày 16/3/2023 của công an thành phố Cao Bằng về kế hoạch tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" trong lực lượng công an thành phố Cao Bằng năm 2023. Sáng ngày 22/9/2023 UBND phường Hoà Chung tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2023.

Đến dự với hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an thành phố, Thường trực Đảng uỷ - HDND - UBND - UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng 8 tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, đại diện một số hộ gia đình trên địa bàn, các thành viên ban bảo vệ dân phố phường, ban lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ chiến sỹ công an phường Hoà Chung.

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình, kết quả thực hiện các mặt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn của Công an phường Hoà Chung từ ngày 15/12/2022 đến ngày tổ chức hội nghị.

Hội nghị đã được lắng nghe những ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, nhân dân đối với lực lượng công an nhân dân về: Kết quả thực hiện các mặt công tác; Việc thực hiện chức trách nhiệm vụ và những vẫn đề có liên quan đến công tác xây dựng lực lượng công an nhân dân; Tinh thần trách nhiệm, đạo đức, tư thế, tác phong, văn hoá giao tiếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Việc thực hiện trách nhiệm Đảng viên của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an với tổ chức Đảng và nhân dân; Phản ánh một số tình hình liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn phường như ANTT, Ma tuý, trộm cắp...

Thông qua Hội nghị lãnh đạo công an phường đã tiếp thu những ý kiến và có những câu trả lời hết sức rõ ràng tại Hội nghị . Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban biên tập phường Hòa Chung