Cháy rừng trên địa bàn phường Hòa Chung, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Hôm nay vào khoảng hơn 12h trưa ngày 14/4/2024. Ban Chỉ đạo PCCC rừng phường Hoà Chung, thành phố Cao Bằng nhận được tin báo từ nhân dân có đám cháy tại Bó Mu thuộc địa bàn tổ 5 phường Hoà Chung. Nhận được tin báo Ban chỉ đạo PCCC huy động các lực lượng DQTV, Thôn đội trưởng, BVDP, ĐTN, Hội PN, CBCC hoạt động không chuyên trách, Công an phường, nhân dân khu vực lân cận, phối hợp cùng các lực lượng phường Sông Hiến ra sức dập lửa và tạo đường băng cản lửa không cho đám cháy lan rộng. Sau gần 3 tiếng đám cháy đã được khống chế dập tắt hoàn toàn.

Trực tiếp tham gia và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố, Ban chỉ huy quân sự thành phố, lực lượng đại đội trinh sát cơ giới Ban chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh các lực lượng và nhân dân tham gia chữa cháy

Ban biên tập trang thông tin phường