ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG HOÀ CHUNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029
Hôm nay, ngày 14/4/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Hoà Chung long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Hoà Chung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí Đại biểu đến dự và chỉ đạo Đại hội:

Về phía đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Bằng có chị Nông Thị Biếc - Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố Cao Bằng.

Về phía cấp uỷ chính quyền địa phương có các đồng chí:

- Đ/c Nông Thị Tâm - Thành uỷ viên, bí thư Đảng uỷ phường

- Đ/c Nguyễn Thị Như Trang - PBT Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường

- Đ/c La Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường

- Các đồng chí Đại diện lãnh đạo MTTQ, các tổ chức chính trị đoàn thể, công an, quân sự phường, y tế phường, chi đoàn trinh sát cơ giới thuộc bộ chỉ huy QS tỉnh, Hội Cựu TNXP, Hội chữ thập đỏ và các đơn vị thuộc khối thi đua số 2 đã đến dự và động viên chúc mừng Đại Hội.

- Dự Đại hội hôm nay còn có 35 hội viên tiêu biểu là những đại biểu chính thức, đại diện cho thanh niên toàn phường tham dự Đại hội.

Với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ phường Hoà Chung Đoàn kết – Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển", Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra: Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019- 2024; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên. Đại hội đã hiệp thương 10 anh, chị tham gia Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố gồm 05 anh, chị.

Chị Đoàn Thị Ái Nhi được Đại hội hiệp thương nhất trí tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Hoà Chung lần thứ VI nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường Hoà Chung đã biểu dương khen thưởng 10 anh, chị có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

ĐHĐB Hội LHTN Việt Nam phường Hoà Chung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp và Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội với 10 ch tiêu đặt ra tại nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Ban biên tập trang thông tin phường