Tuyên truyền giải phóng mặt bằng tại tổ dân phố 5 phường Hòa Chung thành phố Cao Bằng
Tối ngày 15/02/2023, UBND phường Hoà Chung tổ chức cuộc họp tuyên truyền giải phóng mặt bằng thi công công trình sửa chữa Đường Nà Hoàng tại nhà văn hoá tổ dân phố 5, phường Hoà Chung, Thành phố Cao Bằng.

Thành phần tham dự buổi họp có:
- Về phía lãnh đạo UBND thành phố: Đại diện phòng quản lý đô thị TP; Đại diện BQL dự án và đầu tư xây dựng; đại diện đơn vị thiết kế; Đại diện đơn vị thi công lắp đặt.
- Về phía UBND phường: TT Đảng uỷ - HDND - UBND - UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Hoà Chung; Đại diện lãnh đạo CA phường; Công chức địa chính phường; Bí thư tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố 5 và các hộ dân có đất tiếp giáp dọc 02 bên đường.

Tại cuộc họp đại diện các phòng, ban của TP có liên quan đến công trình sữa chữa đường Nà Hoàng đã giải đáp các thắc mắc, cũng như tuyên truyền đến các hộ gia đình có liên quan. Buổi họp diễn ra thành công và nhận được sự đồng tình và nhất trí cao của các hộ gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Hoàng Thị Lan Phương